Giới thiệu

Lý do thương hiệu Lộc Rừng ra đời

VÌ SAO LÀ “LỘC RỪNG”?

Lộc Rừng, nghĩa đơn giản nhất, đó chính là Lộc của Núi Rừng, là tất cả những gì thuộc về Rừng, của Mẹ thiên nhiên ban cho chúng ta.

Nhiều năm trước, anh em chúng tôi dấn thân vào con đường thực phẩm sạch, anh em đi đến gần như rất nhiều nơi trên Việt Nam, từ miền Tây sông nước đến cao nguyên Tây, Đông Bắc Việt Nam; từ ven biển miền Trung lại lên đất đỏ Tây Nguyên để tìm nguồn thực phẩm sạch, những chuyến đi giúp chúng tôi chiêm nghiệm và phát hiện nhiều thứ hay ho.

Rừng ta đúng là vàng, biển ta đúng là bạc, ông bà ta nói không sai, thật giàu có làm sao!. Biết bao thứ quý giá muốn đem về xuôi giới thiệu cùng mọi người.

Thời gian sống cùng đồng bào Tây Nguyên, đi rừng đã giúp anh em nhận thức được, chúng ta đang có được những thứ vô cùng quý giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng từ những cánh rừng đại ngàn, nguyên sinh.

Quý giá nhất mà rừng ban tặng, thì đó không phải là LỘC thì là gì nữa.

Từ đấy, cái tên LỘC RỪNG được ra đời. Và, thật sự như vậy, không gì có thể nói lên hết được sự biết ơn của chúng tôi đối với mẹ thiên nhiên, Rừng vàng Biển bạc Việt Nam bằng cái tên ấy nữa.

Đặc điểm khác biệt của Lộc Rừng so với các thương hiệu khác:

1. Sản phẩm là sự trải nghiệm thực và trung thực từ hành trình đến chất lượng. Chúng tôi không lấy hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc để sinh lợi. Tất cả sản vật rừng tại Thảo dược Thiên Nhiên Lộc Rừng đều là “lộc” mà mẹ thiên nhiên ban cho trên mỗi bước chân tìm kiếm và đam mê của đội ngũ anh em. Chúng tôi “tìm” nhưng không “phá”, thu hoạch “chắt lọc” chứ không “tận diệt”. Mọi sản phẩm về đến thành phố việc đầu tiên là được đưa đi kiểm định hóa tính, dược tính và vi sinh tại các đơn vị chuyên môn nổi tiếng, để một lần nữa khẳng định về sự an toàn và chất lượng của sản phẩm khi đến tay khách hàng.

2. Được chính những anh em kiều bào dân tộc thiểu số (Dao, Tày, Thái, Ê Đê…) tự tay tìm kiếm, phân biệt và chọn lọc dựa trên kinh nghiệm đi rừng hàng chục năm. Vốn đi rừng của anh em là được truyền dẫn qua nhiều thế hệ. Họ thuộc lòng từng cái lá và vị trí, họ đi rừng như thể đi trong nhà của mình, hiểu biết sức khỏe của thực vật như thể bản thân mình.

3. Thu hoạch thảo dược đúng mùa đúng thời điểm nở rộ để mang lại chất lượng dược tính cao nhất. Ví dụ: anh em đi lấy tổ mật vào tháng 3-8 (mùa mật ngon nhất năm tại rừng Nam Cát Tiên, chọn khu vực rừng đa dạng sinh học để có tổ ong nhiều dưỡng chất nhất), nấm linh chi thì sau mùa mưa, sâm thì chọn nơi đất cao gió thoáng…

4. Giá cả phải chăng, tương xứng với giá trị. Không phải vì dựa vào tính chất “thiên nhiên” để hét giá cao hay nói sai sự thật. Giá bán các sản phẩm của Lộc Rừng đã được tính toán và cân nhắc rất kĩ rồi mới niêm yết để phù hợp với tài chính người mua cũng như công sức của anh em đi tìm kiếm.

5. Sản phẩm được chính bản thân anh em Lộc Rừng sử dụng trước tiên để cảm nhận công năng và độ an toàn. Vì vậy chúng tôi rất tự tin và đủ kiến thức về cả “chất” và “lượng” để chia sẻ thông tin và tạo sự tin cậy từ khách hàng dù là bất kì sản phẩm nào.

Cam kết, chính sách cho khách hàng đối tác

1. Bất cứ phát hiện nào chứng minh sản phẩm của Thảo dược thiên nhiên Lộc Rừng là giả, kém chất lượng hay nhập lậu chúng tôi sẵn sàng cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

2. Bất cứ phát hiện nào chứng minh những kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm của Thảo dược thiên nhiên Lộc Rừng là giả mạo chúng tôi sẵn sàng đền bù gấp 20 lần giá trị sản phẩm và loại bỏ hoàn toàn mặt hàng đó ra khỏi danh mục sản phẩm.

3.Chính sách đối với khách hàng:

  • Bảo hành chất lượng sản phẩm: khách mua thảo dược khi nhận hàng nếu bị hỏng, mốc hay hư hỏng thì Lộc Rừng sẵn sàng đổi trả 1:1 với bất cứ mặt hàng nào.
  • Đối với mặt hàng nấm rừng các loại, Lộc Rừng MIỄN PHÍ hỗ trợ cắt nhỏ đóng gói hút chân không theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách có nhu cầu ngâm rượu thuốc với sản vật rừng Lộc rừng sẵn sàng MIỄN PHÍ ngâm và trông nom giúp khách đến khi có thể sử dụng được.
  • Khách hàng thân thiết (mua từ lần 3 trở lên): được cấp mã giảm giá 100k sử sử dụng mọi thời gian (đối với mặt hàng thảo dược rừng, mật ong rừng) và mã MIẾN PHÍ SHIP (đối với mặt hàng tinh chế: mật ong chanh đào, mật hoa cà phê,…)
0
0,0 Giỏ hàng